Học bổng tới 240 triệu đồng tại đại học Queen Mary, Anh

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Đại diện tuyển sinh của trường sẽ phỏng vấn và nhận hồ sơ xin học bổng lúc 15h-17h ngày 24/4 tại 65 Quán Sứ, Hà Nội và cùng giờ ngày 27/4 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, quận1, TP HCM.

Đại học Queen Mary, London có gần 17.000 sinh viên theo học hơn 240 chương trình học khác nhau tại trường, trong đó, có khoảng 6.444 sinh viên quốc tế. Queen Mary nằm trong Top 10 những trường có mức lương khởi điểm của sinh viên sau tốt nghiệp cao nhất tại Anh. Năm 2012, nhờ vào chất lượng giảng dạy xuất sắc và những thành tựu nghiên cứu nổi trội, Queen Mary được mời gia nhập nhóm Russell Group, bao gồm những trường đại học đứng đầu về nghiên cứu tại Anh và nhận được nhiều tài trợ từ chính phủ và các tập đoàn lớn cho những dự án khoa học.

03

Queen Mary là một trong 4 trường đại học lớn tại thủ đô London. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường rộng rãi và an toàn ngay tại trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Anh. Trường có 5 campus hỗ trợ bởi hệ thống giao thông công cộng hiện đại, thuận tiện cho sinh viên đi lại cùng 3 thư viện chính với nguồn tư liệu học tập đa dạng và phong phú. Khu học tập và chỗ ở cùng ngay trong khuôn viên trường cũng là điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Những ngành học tiêu biểu của trường bao gồm y khoa, luật, công nghệ thông tin, kỹ sư điện tử, khoa học máy tính, thương mại, tài chính, tài chính ngân hàng và kinh tế.

Trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế ở nhiều ngành học khác nhau. Bậc đại học, sinh viên có cơ hội nhận học bổng Science & Engineering Excellence Scholarship awards lên tới 135 triệu đồng. Sinh viên có nguyện vọng học sau đại học tại trường có thể nộp đơn xin học bổng từ 50 triệu đồng tới 250 triệu đồng tuỳ thuộc vào ngành học lựa chọn.

Ngành khoa học và kỹ thuật có học bổng trị giá 50 triệu đồng và 135 triệu đồng.

Khoa quản trị kinh doanh và khoa luật có học bổng trị giá lên tới 250 triệu đồng.

Khoa kinh tế tài chính dành nhiều học bổng trị giá từ 165 triệu đồng tới 240 triệu đồng cụ thể: 5 học bổng trị giá 165 triệu đồng cho khoá thạc sĩ kinh tế; 5 học bổng trị giá 165 triệu đồng cho khoá thạc sĩ tài chính; ba học bổng trị giá 240 triệu đồng cho khoá thạc sĩ tài chính ngân hàng; 3 học bổng trị giá 240 triệu đồng cho khóa thạc sĩ tài chính đầu tư; 3 học bổng trị giá 240 triệu đồng cho khóa thạc sĩ ngân hàng.

Điện thoại: 04.39411906 hoặc 08.38246622 để đăng ký tham dự hội thảo và nhận catalogue, tài liệu tham khảo.

nguồn: isc-ukeas

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...