Du học các nước khác

Đại học Mannheim - Harvard của nước Đức

duhoc87

Người Mỹ có Đại học Harvard, chúng ta có Đại học Mannheim". Tờ báo hàng đầu của Đức die Zeit đã viết về Đại học Đại học Mannheim như vậy.

Đầu năm 2004, 600 công ty của Đức đã bình chọn Đại học Mannheim là trường đại học đào tạo Kinh tế hiệu quả hàng đầu CHLB Đức.

Đại học Mannheim có hơn 12000 sinh

 

ĐH Kinh tế tài chính Ba Lan tuyển sinh

duhoc86

Đại học Kinh tế tài chính Ba lan là một trong những trường lâu năm và có uy tín hàng đầu về chất lượng đào tạo tại Ba Lan. Với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo sư có trình độ chuyên môn cao, trường đem đến một chương trình đạo tạo hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Các chương trình dành

 

Du học Ấn Độ chương trình Cao đẳng học thẳng lên Cao học

duhoc85

Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Việt Nam, Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE), Bộ Giáo dục & Đào tạo - đại diện chính thức cho các trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng của Ấn Độ, thông báo đợt tuyển sinh đại học và sau đại học niên khoá 2007 - 2008.

Du

 

Du học Hà Lan Chất lượng tốt, chi phí hợp lý

duhoc84

Ngoài tiếng Dutch là ngôn ngữ chính, 95% người dân Hà Lan có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ vì có thể giao tiếp với người dân bằng tiếng Anh tại bất cứ nơi nào trên vùng đất thấp – The Netherlands.

Nguồn học bổng lớn

Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm của Châu

 

Du học Hàn Quốc Đại học Quốc Gia Chonnam

duhoc83

 Đại học Quốc Gia Chonnam được thành lập vào năm 1952, là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc với danh tiếng về giảng dạy, nghiên cứu và đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng khu vực.

CNU hướng đến mục tiêu xây dựng một trường đại học đẳng cấp quốc tế, đáp ứng được những tiêu

 

Du học Malaysia

duhoc82

Sinh viên và phụ huynh luôn có rất nhiêu băn khoăn khi lự̣a chọ̣n nơi để tiếp tục học tập những chương trình cao hơn. Malaysia hiện đang là một trong những thị trường du học nóng và mạnh nhất hiện nay ở Châu Á. So với các nước khác, du học Malaysia có nhiều lợi thế.

 

Dưới đây là những lý do

 

Du học Thụy Sỹ Trường Đại học Neuchatel

duhoc81

Du học Thụy Sỹ: Trường Đại học Neuchatel thành lập năm 1838 có tên là Học viện Neuchatel (Académie de Neuchatel) đến 1909 trở thành Đại Học Tổng Hợp Thụy Sỹ

Hiện nay số lượng sinh viên đang học tập từ 3800 và giảng viên 550 luôn trao đổi kiến thức trao đổi giáo dục đào tạo.

Các khoa chính : Khoa

 

Du học Thái Lan nhận bằng của Mỹ

duhoc80

Đại học Webster được thành lập năm 1915 tại thành phố Saint Louis, bang Missouri, Mỹ. Webster là một trong những trường đại học có bề dày về truyền thống và chất lượng được tạp chí uy tín US News & World Report bình chọn xếp hạng thứ 24 trong những trường đại học tốt nhất tại vùng trung tây nước

 

Du học Nga Chi phí rẻ, chất lượng tốt

duhoc78

Chào mừng các bạn đến với nước Nga xinh đẹp, đến với Quảng trường Đỏ, Cung điện Mùa đông, những giai điệu mượt mà của những làn điệu dân ca Nga. Nước Nga có diện tích rộng, thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh nên thơ, con người Nga rất tốt bụng và bao dung. LB Nga đã từng là một trung tâm đào tạo, nghiên

 

Cuộc sống học sinh ở Phần Lan

duhoc77

Giáo dục cơ bản được miễn phí và bắt buộc đối với trẻ em tuổI từ 7 đến 16. Các khoản miễn phí gồm tiền học, sách và đồ dùng học tập, bữa cơm nóng buổi trưa, tiền đi lại nếu học sinh ở xa trường hơn năm cây số. Khoảng 90% trẻ em tự nguyện học các lớp mẫu giáo trong thời gian một năm.

 

Năm học

 

Phần Lan - Quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới

duhoc76

Phần Lan – Quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, thông tin được đánh giá bởi các nhà truyền thông Anh, Mỹ … bình luận là “tấm gương” để noi theo và học hỏi cách xây dựng nghề giáo trở thành “nghề cao quý nhất”.


Theo kết quả rút ra từ một nghiên cứu do báo NEWSWEEK của Mỹ thực hiện vừa được

 

200 suất học bổng tại Liên bang Nga

30

Căn cứ chỉ tiêu học bổng đại học diện hiệp định do Chính phủ Liên bang Nga cấp cho Việt Nam năm 2012, Bộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Liên bang Nga.

1. Số lượng học bổng và chế độ học bổng

Tổng số có 200 học bổng đào tạo trình độ đại học, trong đó có 15 học bổng đào tạo các chuyên

 

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: trường quản lý du lịch và khách sạn SHMS

40

Theo kết quả bảng đánh giá xếp hạng được công ty khảo sát thị trường quốc tế GFK - Thụy Sĩ công bố vào tháng 8/2011, Đại học SHMS được bình chọn vào Top 10 những trường đào tạo ngành quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới.

 

Sinh viên tốt nghiệp từ trường SHMS được đánh giá cao về trình độ

 

Học bổng 70% học phí tại Solbridge, Hàn Quốc

29

Chương trình học bổng tương đương đến 174.000.000 VNĐ một năm đối với chương trình cử nhân và 166.000.000 VNĐ một năm đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập giỏi và xuất sắc.

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp được tổ chức từ 9h30 đến 11h30 ngày 15/4 tại

 

Ngành quản lý tiếp đãi du khách tại Thụy Sĩ

28

Hội thảo giới thiệu ngành quản lý tiếp đãi du khách của Đại học César Ritz và HIM được tổ chức lần lượt lúc 16h30 - 18h ngày 21/4 và 9h30-11h30 ngày 22/4 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, HN.

Môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi

 

Đào tạo đại học tại trường IMI, Thụy Sĩ

27

IMI tổ chức hội thảo tuyển sinh tại Việt Nam lúc 14h ngày 21/4 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội nhận được học bổng từ trường.

IMI thuộc nhóm top các trường tốt nhất của Thụy Sĩ. Trước đây, IMI chỉ tuyển sinh tại các nước châu Âu, châu Đại Dương,

 

Hội thảo tuyển sinh trường SHMS, Thụy Sĩ

26

SHMS là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn tại Thụy Sĩ. Trường tổ chức hội thảo tuyển sinh lúc 18h ngày 27/4 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

SHMS là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch).

 


Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...