Du học Ấn Độ chương trình Cao đẳng học thẳng lên Cao học

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Việt Nam, Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE), Bộ Giáo dục & Đào tạo - đại diện chính thức cho các trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng của Ấn Độ, thông báo đợt tuyển sinh đại học và sau đại học niên khoá 2007 - 2008.

Du học Ấn Độ không phù hợp với những sinh viên muốn hưởng thụ sự tiện nghi, tự do, thích vui chơi và giải trí nhưng đây là cơ hội lớn cho các sinh viên có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ du học chất lượng cao, chi phí rẻ, bằng cấp được công nhận toàn cầu, sống trong môi trường Anh ngữ hoàn toàn, lành mạnh và an toàn!

duhoc85

Sinh viên Việt Nam có thể đăng ký học tại các trường đại học hàng đầu ở New Delhi - thủ đô Ấn Độ, Banglore - thành phố công nghệ thông tin, thung lũng cilicon của Châu Á hoặc các thành phố khác. Trong đó, Bangalore là thành phố có khí hậu dễ chịu, ôn hoà nhất (được ví như Đà Lạt của Việt Nam). Thời gian nóng nhất trong năm nhiệt độ cũng chỉ giao động ở mức 32-33oC. Khí hậu tại New Delhi khắc nghiệt hơn do có mùa hè khá nóng (nóng hơn Việt Nam) và mùa đông lạnh.

So với Singapore - quốc gia có chất lượng giáo dục tương đương - học phí đại học và sau đại học tại Ấn Độ thấp hơn một nửa. Nếu sinh viên thuê nhà, sinh hoạt phí (ăn ở) tại đây khoảng 150-200 USD/tháng, rẻ bằng 30% so với Singapore. Nếu sinh viên ở trong KTX, chi phí sinh hoạt (ăn ở) chỉ còn 100-150 USD/tháng, thấp hơn cả Việt Nam.

Giống như ở Singapore, Malaysia và các quốc gia châu Á khác; trong thời gian học ở Ấn Độ, sinh viên không có nhiều cơ hội đi làm thêm nhưng bù lại, sau khi tốt nghiệp các trường tại Ấn Độ, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương cao ở mọi nơi trên thế giới. Rất nhiều kỹ sư công nghệ thông tin và sinh viên kinh tế tại Ấn Độ ngay từ khi chưa ra trường được các công ty lớn nhất trên thế giới tuyển dụng.

Đặc biệt: Sau khi hoàn thành 1 đến 2 năm học đại học tại Ấn Độ, sinh viên có thể học chuyển tiếp và lấy bằng của các trường đại học danh tiếng (ĐH Liverpool Hope University, Anh; ĐH Western Michigan, Mỹ; ĐH Griffith, Úc)

Sinh viên cao đẳng có cơ hội học thẳng lên thạc sỹ.

Đối tượng tuyển sinh:

- Các sinh viên tốt nghiệp trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học

- Có học lực, bằng tốt nghiệp TB- Khá trở lên

- Tiếng Anh bằng B. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh, Trung tâm sẽ đào tạo 1-3 tháng trước khi sang Ấn Độ học

Nguồn h.edu

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...