Ngành quản lý tiếp đãi du khách tại Thụy Sĩ

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Hội thảo giới thiệu ngành quản lý tiếp đãi du khách của Đại học César Ritz và HIM được tổ chức lần lượt lúc 16h30 - 18h ngày 21/4 và 9h30-11h30 ngày 22/4 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, HN.

Môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những nhà lãnh đạo đến các ngôi sao nghệ thuật, công việc năng động, giao tiếp mới mẻ mỗi ngày, mức lương hấp dẫn và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia, là những lý do khiến nghề quản lý tiếp đãi du khách trở thành nghề tiềm năng trong thời hội nhập.

Nói đến chuyên ngành quản lý tiếp đãi du khách mà người ta vẫn quen gọi là quản lý khách sạn thì Thụy Sĩ vẫn là cái nôi số một thế giới. Trong đó có Đại học César Ritz và Học viện HIM, hai trường quản trị khách sạn uy tín và lâu đời của Thụy Sĩ với các chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng cao cấp, cử nhân và cao học.

28

 

Hiện cả hai trường đều cung cấp chương trình Anh ngữ dự bị 4 đến 20 tuần, học phí chỉ 600 CHF một tuần (trọn gói) dành cho sinh viên chưa đủ Anh văn vào chương trình chính khóa (IELTS 4).

Hai trường tuyển học sinh 17 tuổi, tốt nghiệp PTTH, Anh văn IELTS 5+ (hoặc kiểm tra Anh văn của trường OOPT 50). Khai giảng: HIM: tháng 2 và tháng 9. César Ritz: tháng 1, 4, 7, 10.

Mỗi học kỳ lý thuyết, kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: kỹ năng quản lý, cách thức điều hành công việc, sự phát triển cá nhân và nghệ thuật giao tiếp. Ngay sau học kỳ này sẽ là thời gian đi thực tập với mức lương quy định 2.168 - 2.450 CHF một tháng. 100% sinh viên 2 trường đều được đảm bảo chỗ thực tập tại Thụy Sĩ.

Kiến thức và kinh nghiệm đã học tại trường giúp sinh viên có khả năng làm việc với chức vụ cao, trong nhiều lĩnh vực phong phú. Sinh viên tốt nghiệp HIM và César Ritz có thể làm việc trong phạm vi điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch và lữ hành, hàng không, tổ chức hội nghị, truyền thông và báo chí, mà còn cả bên tài chính ngân hàng, bất động sản, quản lý nhân sự…

Bằng cấp César Ritz và HIM đều được công nhận quốc tế. Ngoài ra, trường còn có liên kết với những đại học có thứ hạng cao để sinh viên chuyển tiếp các tín chỉ đã học và hoàn tất bằng cấp cao hơn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu César Ritz là trường duy nhất Thụy Sĩ được cấp Giấy chứng nhận TEDQUAL từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp quốc thì HIM lại vinh dự là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell (Mỹ).

Ngoài các trung tâm trợ giúp sinh viên miễn phí như trợ giúp về học tập, sức khỏe và các vấn đề cá nhân. Cả hai trường đều có trung tâm trợ giúp việc làm. Với các mối quan hệ lâu năm trong ngành, thêm Hội cựu sinh viên của trường tại hơn 84 quốc gia, trường có các chuyến đưa sinh viên đi nước ngoài phỏng vấn và các buổi tuyển dụng quốc tế mỗi năm 2 lần với hơn 70 liên kết là chủ các tập đoàn khách sạn, resort, công viên giải trí và tập đoàn kinh doanh…, nhiều sinh viên đã tìm được việc làm thích hợp trước khi tốt nghiệp. Trung bình mỗi sinh viên có 3-4 lựa chọn cho việc làm của mình.

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...