Học bổng 70% học phí tại Solbridge, Hàn Quốc

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Chương trình học bổng tương đương đến 174.000.000 VNĐ một năm đối với chương trình cử nhân và 166.000.000 VNĐ một năm đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập giỏi và xuất sắc.

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp được tổ chức từ 9h30 đến 11h30 ngày 15/4 tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Học sinh nên mang theo học bạ, bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

Tham gia chương trình học sinh có có cơ hội giao lưu và nghe hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin học bổng trực tiếp với bà Corissa Wandmacher, đại diện tuyển sinh đến từ trường Solbridge Hàn Quốc. Học sinh cũng có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ trường Solbridge, Hàn Quốc và Cleverlearn.

29

 

Solbridge được đặt tại thành phố Daejon, trung tâm công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge hoàn toàn bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California - Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts...

Solbridge tập trung đào tạo hai chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chương trình cử nhân gồm các chuyên ngành “hot” như: tài chính, marketing, quản trị doanh nghiệp và đổi mới.

Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên có thể chọn một trong những chuyên ngành như: quản trị tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản trị doanh nghiệp và đổi mới, quản lý công nghệ thông tin chương trình đào tạo liên thông 2 + 2. Solbridge đào tạo chương trình 2 + 2 chuyển tiếp vào các trường đối tác tại Mỹ gồm: Georgia Institute of Technology, Marshall University và State Univerisy of Newyork.

Bên cạnh giáo trình giảng dạy chất lượng, tiên tiến, Sinh viên của trường được tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế qua việc trực tiếp thực hiện các dự án được tài trợ bởi các tập đoàn kinh tế lớn hoặc các công ty vừa và nhỏ trong khu vực. Sinh viên có thể đi làm thêm 20 giờ một tuần và được hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Cleverlearn

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...