Trinity Western University

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Trinity Western University được thành lập từ năm 1962, toạ lạc tại thành phố Langley thuộc tỉnh British Columbia, cách thành phố cảng nổi tiếng Vancouver khoảng 45 phút và cách thành phố Seattle xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington của Mỹ khoảng 2,5 giờ đi xe. Khuôn viên trường rộng hơn 157 mẫu Anh được bao phủ bởi cây cối trong thung lũng Fraser giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nhất vùng Bắc Mỹ.

Khí hậu ôn hòa quanh năm nhờ những cơn gió ấm từ Thái Bình Dương thổi vào, rất thích hợp cho sinh viên Việt Nam.

duhoc98


TWU là thành viên chính thức của các Hiệp hội uy tín tại Canada như: Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC), Hiệp Hội các trường Đại học và Cao đẳng tôn giáo của Canada (CCCU), trường còn được công nhận chính thức của Bộ giáo dục Hoa Kỳ.Theo bảng xếp hạng của Maclean, trường đạt được danh hiệu “ Sự trải nghiệm giáo dục tốt nhất Canada” trong cuộc “ Khảo sát quốc gia của các sinh viên tại trường Đại học – NSSE”.

Trường còn đạt thứ hạng cao nhất về chất lượng đào tạo trong 5 năm liền từ năm 2006 - 2010 theo bảng Báo cáo Đại học Canada (Canada University Report) của Globe and Mail. Trinity Western University là trường Đại học duy nhất vinh dự đạt kết quả này.

Với tổng số 72% sinh viên của trường là Canada và Mỹ và chỉ có 18% là sinh viên quốc tế nên đây là môi trường thuận lợi cho SV phát triển ngoại ngữ, hòa nhập môi trường mới nhanh chóng & hiệu quả. Trường cung cấp hơn 42 chuyên ngành cho hệ Đại học và 16 chuyên ngành cho hệ Sau đại học.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội như: biểu diễn kịch nghệ, lễ hội kem, đêm hội “ mì sợi” quốc tế, thi đấu bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, tennis, âm nhạc, … Trinity Western University, Vancouver được mệnh danh là “ Thiên đường cho các hoạt động thể thao ngoài trời”.

Những ưu điểm của Trinity Western University:

- Với quy mô lớp học nhỏ: 17 sinh viên/lớp nên độ tương tác giữa sinh viên & giảng viên hiệu quả hơn, giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

- Trường trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu học tập & sinh hoạt cho SV, hệ thống ký túc xá và nhà ở tiện nghi, an toàn, TWU xứng đáng với danh hiệu đứng đầu về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên.

- Hơn 80% cán bộ giảng dạy có học vị tiến sĩ, TWU sẽ cho bạn những trải nghiệm học tập chất lượng tốt nhất và khoa học nhất.

- Sinh viên đăng ký chương trình tiếng Anh do tập đoàn ESLI cung cấp được miễn hoàn toàn điểm IELTS/TOEFL, được hưởng mọi tiện nghi và quyền lợi tương đương các sinh viên theo học các chương trình chính khoá.

- TWU mang đến cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập lý tưởng, chuẩn mực, chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

- Sinh viên quốc tế theo học tại TWU được phép làm thêm trong quá trình học và có cơ hội ở lại Canada đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

- Đặc biệt: trường dành nhiều suất học bổng từ 20-50% học phí cho hệ ĐH và học bổng lên đến 10,000 CAD cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế iMBA đào tạo trong vòng 12 tháng cho các hồ sơ có thành tích học tập xuất sắc

 

Nguồn duhocsingapore

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...