Trường đại học Curtin

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

duhoc91

Thành lập năm 1968, Curtin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Australia và nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Australia, Malaysia và Singapore. Trường đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 1.800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin, Australia. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

     Sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học Curtin Singapore được cấp bằng tương đương như du học tại đại học Curtin, Australia với chi phí thấp hơn 40%. Sinh viên học tại Curtin Singapore dễ dàng chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney.

Các chương trình đào tạo

Tiếng Anh: do giáo viên người bản xứ giảng dạy. Sinh viên được làm bài kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp.

Cử nhân các chuyên ngành: Kế toán, kế toán tài chính, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, marketing và tài chính, marketing và quảng cáo, logisctics.

Học sinh tốt nghiệp PTTH với học lực trên 8.0 sẽ hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm, mỗi năm sẽ gồm 3 học kỳ.

Học sinh tốt nghiệp PTTH với học lực trên 6.0 sẽ học qua khóa cao đẳng trong 8 tháng, sau đó sẽ được vào thắng năm 2 của đại học. Tổng thời gian học là 2 năm.

Học sinh học hết lớp 11 với học lực trung bình trên 6.0 sẽ học thêm khóa học dự bị đại học (8 tháng) trước khi vào học chương trình cao đẳng và cử nhân (2 năm)

Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin, Australia để tiếp tục các chương trình cử nhân sau khi học hết khóa dự bị đại học hoặc đại học năm thứ nhất.

Khai giảng: tháng 3, 7 và 11.

Chương trình thạc sĩ bao gồm các chuyên ngành thương mại quốc tế, thạc sĩ tài chính, thạc sĩ kế toán (MAcc), không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Khóa học thạc sĩ kéo dài 12 tháng, chia thành 3 học kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ cuối tại trường Curtin ở Perth hoặc Sydney.

Nguồn duhocsingapore

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...