Học viên EASB Singapore sắp xếp việc làm và đào tạo

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn, EASB cung cấp một loạt những chương trình chuyên biệt để tạo cho sinh viên sự thuận lợi trong nền công nghiệp này.

duhoc92

Tại EASB, chương trình giảng dạy phát triển được công nhận trong cả nước và quốc tế. Trên thực tế, chúng tôi là tổ chức giáo dục tư thục duy nhất và đầu tiên tại Singapore áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện mà duy trì triết lý giáo dục của chúng tôi là tập trung vào khả năng làm việc. Chương trình du lịch và khách sạn của chúng tôi được thiết kế riêng biệt để chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà quản lý và chuyên viên giỏi.

Sinh viên tốt nghiệp của trường được săn lung rất nhiều bởi ngành công nghiệp khách sạn trong nhiều lĩnh vực như:

-          Quản lý nhà hàng

-          Quản lý sự kiện – hội nghị

-          Quản lý khu nghỉ mát tích hợp

-          Điều hành du lịch

Đào tạo và thực tập:

Những khóa học về du lịch và khách sạn của trường EASB nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người đóng góp có giá trị cho xã hội sau khi tốt nghiệp. Những môn học sẽ được bổ sung bởi chương trình thực tập 6 tháng tại khách sạn nổi tiếng và những tổ chức có liên quan đến du lịch bao gồm khách sạn, nhà hàng và những địa điểm thăm quan.

Trung tâm đào tạo thực tế ngành du lịch và khách sạn của EASB được trang bị một loạt các hệ thông tiêu chuẩn ngành như Fidelio (hệ thống tiền sảnh khách sạn) và Micros (Hệ thống quản lý ẩm thực). Những hệ thống này kết hợp chặt chẽ với chương trình giảng trong lĩnh vực khách sạn trước khi bước vào chương trình thực tập bắt buộc.

Việc đào tạo thực tế này được thiết kế sẵn để chuẩn bị cho sinh viên trở thành những cá nhân sẵn sàng và tự tin mà họ là tài sản của các nhà tuyển dụng từ ngày đầu làm việc.

Nguồn duhocsingapore

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...