Học bổng 5.000 SGD tại Singapore

Xem kết quả: / 18
Bình thườngTuyệt vời 

duhoc97

 

Học viện EASB tiếp tục cấp học bổng 5.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ MBA và học bổng 10% học phí đại học năm thứ nhất cho sinh viên đăng ký các chương trình cử nhân nộp hồ sơ trong tháng 9/2010.
Học sinh sẽ gặp gỡ với đại diện trường từ 9h đến 11h ngày 25/9 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN và từ 9h đến 11h ngày 25/9 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.
Học viện Quản lý EASB được thành lập và đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore. Với sự phát triển nhanh chóng nhờ chất lượng các khóa học cung cấp, EASB đã trở thành một trong những học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore.
EASB liên kết với trường Đại học Queen Margaret (QMU) và Đại học Wales (UWIC) thành lập hai khu học xá châu Á tại Singapore – đây là 2 trường đại học Anh đầu tiên thành lập chi nhánh tại Singapore. Năm 2010, EASB là một trong những học viện đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust – chứng chỉ cao nhất của Singapore về giáo dục.
EASB đào tạo chuyên ngành cử nhân gồm: du lịch và quản trị khách sạn, du lịch khách sạn chuyên ngành tổ chức sự kiện, du lịch khách sạn chuyên ngành casino, điều hành du lịch, quản trị kinh doanh; tài chính – ngân hàng; kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực; kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần.
Và các chương trình thạc sĩ gồm: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị dự án, quản trị khách sạn và du lịch.
Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học tại EASB từ các khóa dự bị đại học. Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam được xét vào thẳng năm thứ nhất chương trình cử nhân 3 năm tại EASB. Sinh viên tốt nghiệp đại học được đăng ký các chương trình thạc sĩ. Học sinh cần hoàn thành chương trình tiếng Anh của EASB tại Singapore hoặc có chứng chỉ IELTS 6.

 

Nguông duhocsingapore

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...