Hội thảo Đại học James Cook, Singapore

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Trường tổ chức hội thảo lúc 18h ngày 18/4 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN; lúc 17h ngày 21/4 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02, Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM và 17h ngày 26/5 tại 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Sinh viên được tặng máy tính xách tay hoặc iPad khi nhập học chương trình đại học hoặc thạc sĩ. Miễn phí ghi danh cho sinh viên nộp hồ sơ ngay sau hội thảo.

James Cook University, Singapore là trường đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng thời gian khoá học ngắn hơn. Đại học JCU nằm trong nhóm 4% các trường đại học hàng đầu thế giới và là trường danh tiếng về lĩnh vực nghiên cứu nhiệt đới tại Australia (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong 2010 and 2011).

10

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm - Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore. JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore.

Thời gian học ngắn: thạc sĩ 1 năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng. Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp đại học, thạc sĩ. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, quản trị nguồn nhân lực.

JCU Singapore có chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh được học tập trong môi trường đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore được nộp đơn xin EPEC - loại visa 12 tháng cho phép ở lại Singapore để tìm việc làm và tích lũy kinh nghiệm.
Các chương trình học:

Khóa học tiếng Anh.

Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam).

Các khóa học đại học: quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản lý du lịch quốc tế, quản lý khách sạn, marketing, công nghệ thông tin, tâm lý học.

Các khóa thạc sĩ: MBA chuyên ngành tài chính và kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch khách sạn, bằng đôi MBA và thạc sĩ công nghệ thông tin (Thương mại điện tử).

Khai giảng: tháng 3, 7, 10.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại JCU Singapore hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên nhập học đại học hoặc thạc sĩ tại JCU Singapore được tặng Laptop hoặc iPad và vé máy bay một chiều tới Singapore. Visco là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại JCU.

 

(Nguồn: Visco)

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...