Học bổng du học Singapore 2012: Kaplan tung ra học bổng trị giá tới 10.000 SGD

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Du học Singapore đang là một trong những điểm đến khá hấp dẫn đối với sinh viên châu á nói chung và các nước Châu Âu nói riêng. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy mà Singapore còn nổi tiếng bởi phong cảnh, và nhiều khu vui chơi nổi tiếng. Đến với Singapore, một trong những trường đáng để học nhất chính là Kaplan

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn một triệu sinh viên hằng năm.

13

Kaplan, Singapore giành được một số danh hiệu như: là trường tư thục đào tạo đại học và thạc sĩ tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2011); Trường tư thục đào tạo cao đẳng tốt nhất Singapore (Jobscentral Ranking 2010); Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010); giải thưởng vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011) và chứng nhận Edutrust 4 năm.

Học tại Singapore nhưng bằng cấp lại được cấp bơi các trường đối tác của Mỹ, Anh, Úc. Chương trình giảng dạy tại Kaplan được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

Các trường Kaplan liên kết gồm: Đại học Dublin, Ireland, Đại học Northumbria, Anh, Đai học Murdoch, Australia, Đại học Northeastern, Mỹ .


Hiện nay, Học viện Kaplan dành các suất học bổng du học giá trị từ 5.000 đến 10.000 SGD cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc theo học bậc học đại học và thạc sĩ.

New Ocean là đại diện chính thức của Kaplan tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được ước mơ Du học của mình.

nguồn: newocean

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...