Trường cao đẳng Thanh Đảo

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Thanh Đảo là một thành phố biển xinh đẹp của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Với diện tích 10654km2, dân số 8000000 người, thành phố này nằm giữa kinh tuyến 120 và vĩ tuyến 36. Thanh Đảo được bao quanh bởi ba mặt biển chạy dài tuyệt đẹp với tổng chiều dài là 730km.
Trường Cao đẳng Thanh Đảo thuộc thành phố Thanh Đảo, được thành lập vào năm 1953. Khuôn viên trường rộng 350.000m2, nằm tại phía bắc của núi Lao Sơn-một thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Sơn Đông. Hiện tại có 13200 sinh viên đang theo học tại trường. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với hơn 180 giáo sư và phó giáo sư, 500 giáo viên chính thức, 40 bác sĩ và 300 thạc sĩ.

truong cao dang thanh dao - trung quoc

duhoc75
Trường cao đẳng Thanh Đảo

Đây là một trường cao đẳng nổi tiếng với nhiều ngành đào tạo: ngành Xây dựng, Cơ khí và kỹ thuật điện, Nghệ thuật kiến trúc, Kỹ thuật máy tính, kinh tế thương mại, ngoại ngữ. Trong đó trừng trú trọng phát triển các ngành về dân sự, môi trường và cơ khí. Ngoài hệ đào tạo cử nhân, trường cón có hệ đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chương trình đào tạo tại trường có 19 chương trình cấp bằng đại học, 17 chương trình cấp chứng chỉ bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh và kinh tế.
Trường Đại học công nghệ Thanh Đảo thành lập ra trường Cao đẳng Thanh Đảo (QDC) với chương trình học được tuyển chọn theo chương trình của trường đại học. Đây là một trong những trường cao đẳng độc lập đầu tiên được phê duyệt tiêu chuẩn do Bộ giáo dục Cộng hoà Nhân Dân Trung Hoa cấp và là trong những trường cao đẳng hàng đầu của thành phố Thanh Đảo.
Trường có 200 giáo viên chuyên nghiệp từ các trường Đại học trong khu vực ví dụ như  trường đại học công nghệ Thanh Đảo về giảng dậy. Thường xuyên mời các chuyên gia, các vị học giả về nói chuyện giao lưu với học sinh và hiện tại có hơn 30 chuyên gia nổi tiếng đang làm giáo sư  tư vấn cho trường.
Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm cùng với việc áp dụng các thành tựu cải cách trong chương trình đào tạo của Đại học Công nghệ Thanh Đảo, năm 2005, Bộ Giáo dục của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa kiểm tra hơn 300 trường cao đẳng độc lập để kiểm tra các điều kiện cho giáo dục và chất lượng giảng dạy. QDC được đánh giá là một trong 70 trường cao đẳng tốt nhất độc lập tại Trung Quốc cho khái niệm giáo dục tiên tiến, việc phân biệt các nhóm học thuật, các cơ sở giảng dạy hoàn hảo, chất lượng giảng dạy tuyệt vời, và các tính năng giáo dục độc đáo .
Năm 2007, QDC đứng vị trí64 trong danh sách top 100 trường cao đẳng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.
Sinh viên tốt nghiệp trường QDC được các chu doanh nghiệp chào đón, dễ dàng xin được các công việc phù hợp với chuyên ngành. Tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2007 là trên 95%

Nguồn duhoctrungquoc

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...