HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG STRATHFIELD

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

duhoc39

Strathfield College, Ngôi Trường Mơ Ước Của Du Học Sinh!!!
•    Strathfield College là một trong những trường đã đăng kí RTO - “Registered Training Organisation” cho việc giảng dạy đối với sinh viên Quốc tế. Trường trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức để có thể làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp và tự tin bước vào những trường Đại học danh tiếng nhất của Úc.
•     Chúng tôi cung cấp cho bạn con đường  ngắn nhất đi đến 15 trường đại học  hàng đầu khác bên ngoài lãnh thổ Úc
•    Đội ngũ nhân viên của trường rất chuyên nghiệp và có trình độ cao, họ là những người rất nhiệt tình với tất cả sinh viên.
•    Trường cao đẳng Strathfield có vị trí học xá hết sức thuận lợi ngay tại trung tâm của thành phố cảng Sydney xinh đẹp, bạn có thể dạo bước đến Nhà ga trung tâm, cảng Darling, khu phố Tàu và trạm xe điện ngầm Town Hall.
•    Chúng tôi chuẩn bị cho bạn công việc  trong tương lai và những cơ hội học thuật cao hơn.
•     Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những cơ hội gia nhập vào những dự án làm việc tốt nhất như là một phần của khóa học Kinh Doanh hoặc Tiếp Thị.
•    Chúng tôi khuyến khích sinh viên trải nghiệm bên ngoài lớp học nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và kết bạn trong môi trường mới hết sức đa văn hóa.
•    Chúng tôi không giới hạn những khóa học đầu vào ở mỗi học kỳ - Bạn có thể  tham dự khóa học tiếng Anh hàng tuần hoặc tham gia khóa học hướng nghiệp vào buổi tối.
•     Công việc và nghề nghiệp cũng hết sức thuận lợi, hầu hết những sinh viên (đã có Visa) có thể làm việc tại Úc dưới dạng Visa du học mà không cần phải xin thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác. Trường có thể giúp sinh viên hoàn thành giấy tờ cần thiết để đi làm, sinh viên chỉ có thể làm tối đa 20h/ tuần.


Nguồn duhocuc

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...