Rinh Học Bổng Cùng Học Viện Holmes

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Chương trình Học Bổng trị giá 3,000 AUD$ của Học viện Holmes dành cho tất cả các bạn học sinh Việt Nam khi đăng ký du học tại SAIGON_IEC trong năm  2011 là altchương trình đặc biệt nhằm hỗ trợ phần nào vấn đề tài chính cho du học sinh, những người yêu mến văn hóa và tri thức của đất nước Australia xinh đẹp. Chính các bạn du học sinh sẽ là cầu nối giữa hai đất nước, hai châu lục ngày càng xích lại gần nhau hơn….

duhoc40

Thành lập năm 1963, Holmes tự hào là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc tại thành phố Melbourne Australia. Đến năm 1986, Holmes đã được công nhận là trung tâm Anh ngữ và là Tập Đoàn Giáo Dục hàng đầu của bang Victoria, gia nhập vào danh sách những tập đoàn giáo dục đạt uy tín chất lượng cao của Úc.
Năm 1987, Chương trình dự bị trung học cho sinh viên quốc tế bắt đầu triển khai. Đến năm 1988, trường đã mở khu học xá đầu tiên tại thành phố Sydney.

 Từng bước một, trong vòng 15 năm qua, Học Viện Holmes đã mở rộng hệ thống khu học xá quốc gia bao gồm cả ở Brisbane, the Gold Coaltast và Cairns, cũng như giới thiệu chương trình Đào Tạo Giảng Viên Cambridge cho giảng viên anh ngữ quốc tế vào năm 1989 và đến năm 1989 trường triển khai chương trình Study Tour.

Trong vòng hơn 40 năm qua, Holmes đã tạo dựng được danh tiếng đáng ghen tị như là một nhà cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất nước Úc. 100% những người điều hành có quốc tịch Úc và Holmes không hề thay đổi ban quản trị kể từ năm 1988!  Từ năm 1988 Holmes đã nhanh chóng tiến đến những chương trình giáo dục cao hơn như chương trình đại học. Nhiệm vụ giáo dục của Học Viện Holmes đã thực sự hoàn tất khi trường đào tạo những chương trình đào tạo sau đại học. Đến năm 2000,  Holmes đã có mối quan hệ với hầu hết các trường đại học công Với  5 cơ sở đào tạo tại: Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Cairns. Các bạn tha hồ lựa chọn địa điểm học tập  lý tưởng để tận hưởng không khí náo nhiệt của xứ sở chuột túi và nhất là...khám phá thế giới học thuật đỉnh cao của Học Viện Holmes.

Nguồn duhocuc

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...