Tại sao chon Úc du học?

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

Du học là con đường ngắn nhất và đảm bảo nhất dẫn bạn tới đỉnh núi của tri thức và thành công. Có nhiều con đường du học để bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để có cách lựa chọn sáng suốt nhất. Du học Úc đã khẳng định được lợi thế của mình so với đối thủ cạnh tranh.

duhoc48
Úc có nền giáo dục hiện đại,phương pháp dạy học khuyến khích cho học sinh suy nghĩ đôc lập,sáng tạo.
Sau Anh và Mỹ, Úc là quốc gia là quốc gia đứng thứ ba trên thế giới được nhiều du học sinh chọn để đi du học.
 Chính sách đối với sinh viên Việt Nam.
Nhờ số lượng đáng kể của sinh viên Việt Nam tại Úc trong nhiều năm qua. Từ giữa năm 2007, Đại Sứ Quán Úc tại Hà Nội đã quyết định đưa sinh viên Việt Nam từ mức độ yêu cầu 3 xuống mức độ yêu cầu 2,nghĩa là độ khó khăn được giảm xuống một bậc. Điều này sẽ tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam xin passport dễ dàng hơn.
 Bằng cấp và cơ sở giáo dục của Úc được nhiều nước đánh giá cao, vì thế bằng cấp do nước Úc cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị trên thế giới.
 Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn có cơ hội nghề nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới, cũng như dễ dàng tiếp tục các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường đại học nổi tiếng và uy tín khắp thế giới.
 Quốc gia nói tiếng Anh.
Còn cách nào nói tiếng Anh hay hơn là học ngay tại quốc gia nói tiếng Anh. Các bạn có thể nâng cao trình độ nói tiếng Anh của mình ngay khi học tại Úc,học sinh có thể sữa chữa những sai sót và tiếp thu nhanh hơn. Đó là vì lúc nào du học sinh cũng nghĩ và diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh.
 Đất nước và con người bên Úc năng động,hiền hoà,sáng tạo,thân thiện,thích hợp là nơi cho học sinh học tập và trao đổi kinh nghiệm,nơi an toàn đáng tin cậy.
 Chi phí giá cả sinh hoặc và học tập hợp lý cho các du học sinh. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc chỉ bằng 2/3 so với Anh và bằng ½ tại Mỹ.
 Thủ tục chứng minh tài chính linh hoạt. Vấn đề mà các gia đình Việt Nam gặp phải là mặc dù có nền tài chính khá mạnh nhưng cũng khó để chứng minh nguồn tài chính cho phía lãnh sự quán. Đại Sứ Quán Úc tại Việt Nam chấp nhận các hình thức chứng minh khá đa dạng như: sổ tiết kiệm, hợp đồng tín dụng dự phòng,vay vốn… Chính điều này đã tạo cơ hội học tập lớn cho du học sinh.
 Sự hỗ trợ của chính phủ và trường Úc đối với sinh viên quốc tế.
Trong trường Úc không có sự phân biệt giữa các sinh viên quốc tế và sinh viên Úc. Tất cả mọi chính sách về phúc lợi xã hội,học phí, điều kện vật chất đều như nhau đối với tất cả các sinh viên. Khá nhiều sự trợ giúp của chính phủ cho sinh viên quốc tế, nhưng  tùy vào từng bang khác nhau. Tuy nhiên sinh viên quốc tế vẫn được chính phủ quan tâm nhiều nhất.

Nguồn duhocdaiduong

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...