Bối rối chọn trường du học Úc?

Xem kết quả: / 17
Bình thườngTuyệt vời 

duhoc51

Du học nước ngoài ngày càng được nhiều người lựa chọn như một giải pháp xây dựng nền tảng cho sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, vì các lý do khác nhau, nhiều sinh viên sau khi đã vào học tại trường mới nhận ra môi trường hoặc ngành học đã lựa chọn không thật sự phù hợp với bản thân, và việc thay đổi quyết định sẽ không hề dễ dàng…

Thay đổi trường hoặc ngành học vào lúc này sẽ kéo theo nhiều vấn đề như tốn kém chi phí, kéo dài thời gian học tập… và kèm theo những thủ tục phức tạp. Việc học của bạn vì thế cũng gián đoạn một thời gian. Vậy liệu có giải pháp nào cho sinh viên quốc tế?

Bối rối chọn trường du học Úc?Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục của mình, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế hàng đầu thế giớiStudy Group đã mở ra chương trình đào tạo mới mẻ Cao đẳng Taylors UniLink, giúp du học sinh có thể hưởng những quyền lợi học tập đầy đủ mà vẫn tránh được những rắc rối này.

Cao đẳng Taylors UniLink là chương trình đào tạo gồm 2 nhóm chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Chương trình học sẽ tương đương năm thứ nhất chương trình Cử nhân. Sau khi hoàn tất khóa học Taylors UniLink gồm 3 học kỳ dài 1 năm, du học sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức học thuật chuyên sâu cùng những kỹ năng học tập cần thiết để chuyển tiếp vào học ngay năm thứ 2 tại những trường Đại học liên kết trên khắp nước Úc.

Cho đến thời điểm hiện tại, Taylors UniLink đã liên kết với 14 trường Đại học lớn tại Úc, trong đó có những đại học nổi tiếng như: Đại học Bond, Charles Sturt (CSU), Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe, Murdoch, Kỹ thuật Swinburne, Kỹ thuật Queensland, Kỹ thuật Sydney,Newcastle, RMIT… Và tùy vào ngành học mà sinh viên có thể được miễn giảm tối đa đến 12 tín chỉ khi chuyển tiếp vào học tại những trường Đại học liên kết này.

Đặc biệt, do được thiết kế và giảng dạy đúng như tại môi trường đại học, sinh viên sẽ có thời gian làm quen với môi trường học tập đầy mới mẻ, nhất là với du học sinh từ Việt Nam vốn đã quen với phương pháp học tập phần nào thụ động hơn từ trong nước. Như vậy, du học sinh được chuẩn bị đầy đủ kiến thức để chuyển tiếp vào hơn 30 ngành học tại 14 trường Đại học liên kết, và còn có thời gian tìm hiểu để có quyết định đúng đắn về ngành học và trường học.

Taylors UniLink hiện được giảng dạy tại Melbourne – thành phố nhiều lần được bình chọn là ”nơi sinh sống được ưa chuộng nhất thế giới” dựa trên các tiêu chí văn hóa, khí hậu, giá cả sinh hoạt, an ninh và sức khỏe cộng đồng. Với vị trí trường ngay trung tâm thương mại và tài chính của thành phố, gần các phương tiện giao thông công cộng, bạn cũng sẽ dễ dàng tham quan, tìm hiểu mọi nơi trong thành phố hay các vùng lân cận.

Nguồn duhocuc24h

 

Bí quyết học giỏi

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Bí quyết học tốt lí thuyết môn Hóa học

Nếu không nắm được lí thuyết môn Hóa học có lẽ bạn sẽ thấy phần bài tập cùng các phương trình hóa học thật rắc rối và "khoai" đấy. Học Hóa...

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Những bí quyết cho mùa thi đạt kết quả tốt

Dưới đây là 6 "bảo bối" được tham khảo từ các tài liệu khoa học về phương pháp học tập và ôn thi sao cho "học ít, nhớ lâu, thi...

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

10 chỉ dẫn để học ngoại ngữ thành công

Ngoại ngữ chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai. Hãy đọc 10 chỉ dẫn sau để nắm được chiếc chìa khóa ấy. 1/ Thiết lập những ước muốn thực...

Trạng nguyên Việt

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh ( 1482 - ? )

Nguyễn Giản Thanh, người làng Ông Mặc (làng Me), huyện Ðông Ngàn (nay là Từ Sơn), Bắc Ninh. Sống vào...

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

NGUYỄN THIẾN (1495-1557)

Người cùng quê với Trạng cậu. 38 tuổi đỗ Hội nguyên, được ban Đệ nhất giáp tiến sĩ cập đệ...

Phạm Trấn

Phạm Trấn

Người xã Lam Kiều, huyện Gia Phúc , phủ Hạ Hồng , Hải Dương ( nay thuộc huyện Tứ Lộc,...